Camera nhiệt Fluke Ti480 (640×480)

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Ti480 là máy chụp ảnh nhiệt 640 x 480 bền chắc và được chế tạo với chất lượng ưu việt. Người dùng hiện có thể tự tin thực hiện kiểm tra chụp ảnh nhiệt và có được kết quả nhanh hơn bao giờ hết – tất cả đều bền chắc và dễ sử dụng như mọi dụng cụ khác từ Fluke.

Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của việc kiểm tra nhiệt.
Camera hồng ngoại này được thiết kế để làm việc hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người chụp ảnh nhiệt. Đây thực sự là sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao.

Thông tin bổ sung
Hãng sản xuất

Đánh giá (1)
Điểm đánh giá trung bình
5.00/5
5
100% | 1 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

1 đánh giá cho Camera nhiệt Fluke Ti480 (640×480)

 1. Huy

  Máy ảnh Fluke TI48060HZ 60 HZ, 640 x 480, .93 mRad, Máy chụp ảnh nhiệt thương mại công nghiệp với SuperResolution (-4 – 1472 ° F) giúp bạn làm việc tốt nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành công nghiệp của bạn. Với hình ảnh này, bạn có thể thực hiện kiểm tra nhiệt quan trọng với sự tự tin hơn và kết quả nhanh hơn. Trong khi có các hệ thống lấy nét tự động khác trên thị trường, Fluke tiến thêm một bước nữa – bạn sẽ có được hình ảnh tập trung nhất quán, mỗi lần duy nhất. Tất cả người dùng máy ảnh hồng ngoại đều biết rằng tiêu điểm là khía cạnh quan trọng nhất của việc kiểm tra hồng ngoại. Nếu không có nhiệt độ hình ảnh lấy nét, các phép đo có thể không chính xác và dễ dàng hơn nhiều khi bỏ lỡ một vấn đề.

  Công nghệ IR-Fusion: Hình ảnh pha trộn chính xác
  Hình ảnh hồng ngoại một mình có thể khó hiểu, đó là lý do tại sao Fluke đi tiên phong trong công nghệ IR-Fusion. Tự động chụp ảnh hiển thị với mọi hình ảnh hồng ngoại; điều này cho phép bạn luôn biết chính xác những gì bạn đang xem. Và chất lượng hình ảnh là tất cả mọi thứ khi nói đến phân tích nhanh các hình ảnh hồng ngoại – bạn cần mức độ chi tiết phù hợp để xác định các lĩnh vực cụ thể cần quan tâm. IR-Fusion kết hợp các hình ảnh ánh sáng và hồng ngoại có thể nhìn thấy để chụp được hình ảnh thực tế 5MP rõ ràng về mục tiêu của bạn. Pha trộn ở các mức đặt trước khác nhau và thêm hình ảnh trong ảnh (PIP) để chụp một hình ảnh lai vô cùng tiết lộ.

  IR-Fusion đầy đủ IR-Fusion đầy đủ75% pha trộn 75% pha trộnChế độ ảnh trong ảnh (PIP) Chế độ ảnh trong ảnh (PIP)
  MultiSharp Focus
  Tập trung là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nhiệt, và hình ảnh lấy nét ngoài có thể cung cấp cho bạn dữ liệu có thể dẫn đến chẩn đoán sai, khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc. Với Fluke Ti450, MultiSharp Focus tự động tạo ra các hình ảnh được lấy nét trong toàn cảnh của máy ảnh, ngay cả khi bạn bắt đầu từ một mục tiêu mờ. Camera MultiSharp Focus chụp nhiều ảnh và kết hợp chúng để mang lại cho bạn sự tập trung rõ ràng, chính xác về các mục tiêu, cả gần và xa. Đơn giản chỉ cần trỏ và bắn.

  Lấy nét thủ công – Chỉ ống phía trước ở tiêu cự Lấy nét thủ công – Chỉ ống phía trước ở tiêu cựMultiSharp Focus – Hình ảnh lấy nét trong suốt trường xem MultiSharp Focus – Hình ảnh lấy nét trong suốt trường xem

  LaserSharp tự động lấy nét
  LaserSharp Auto Focus sử dụng đồng hồ đo khoảng cách laser tích hợp để tính toán và hiển thị khoảng cách đến mục tiêu được chỉ định của bạn với độ chính xác xác định Nhấp để xem ảnh lớn hơnCác vấn đề tiềm tàng ẩn đằng sau các bài đọc không chính xác; LaserSharp Auto Focus thu hút sắc nét, hình ảnh sắc nét mỗi lần, một lần. Nếu hình ảnh của bạn nằm ngoài tiêu cự, các phép đo nhiệt độ có thể giảm tới 20 độ hoặc hơn. Bắt hình ảnh sắc nét trong lấy nét thủ công cần có thời gian và chú ý cẩn thận. Với LaserSharp Auto Focus, bạn sẽ có được một hình ảnh lấy nét trong mục tiêu được chỉ định của bạn bằng cách ấn nút. Đồng hồ đo khoảng cách laser tích hợp ngay lập tức tính toán và hiển thị khoảng cách đến mục tiêu của bạn và công cụ lấy nét ngay lập tức điều chỉnh tiêu điểm.

  Phần mềm Fluke SmartView
  Điều hướng, phân tích và nâng cao hình ảnh IR • Bộ công cụ phần mềm mô-đun mạnh mẽ để xem, chú thích, chỉnh sửa và phân tích ảnh hồng ngoại
  • Tạo các báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh và chuyên nghiệp trong một vài bước dễ dàng
  • Hỗ trợ đầy đủ Công nghệ IR-Fusion cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ở năm chế độ xem
  • Dễ dàng để sử dụng, nhưng mang lại hiệu suất phân tích cao cấp
  Xem và chỉnh sửa hình ảnh• Hiển thị mảng hình ảnh mở để lựa chọn và phân tích thuận tiện
  • Cuộn qua các hình ảnh để hiển thị nhiệt độ tại bất kỳ điểm đã cho nào
  • Chỉnh sửa bảng màu, hình ảnh tham chiếu, điểm đánh dấu và phát xạ
  Khả năng chú thích mở rộng• Sắp xếp dữ liệu với chú thích mở rộng
  • Thêm chú thích (chú thích văn bản) vào hình ảnh và báo cáo
  • Thông tin đầu vào như vị trí, danh mục và các ghi chú khác
  • Hình ảnh được tham chiếu có thể được liên kết tốt / xấu và trước / sau khi phân tích
  Tạo báo cáo đơn giản Phân tích chi tiết và kiểm soát toàn bộ hình ảnh• Thay đổi mức độ, khoảng và lựa chọn bảng màu để tăng cường độ tương phản hoặc hiển thị chi tiết hiệu quả hơn
  • Các điểm phân tích tiêu chuẩn không giới hạn và người dùng xác định
  • Năm chế độ xem cho phép bạn chọn hình ảnh tốt nhất
  Tạo báo cáo đơn giản• Tạo chuyên nghiệp, báo cáo tùy chỉnh nhanh
  • One-click tạo báo cáo được chuẩn hóa cho kết quả nhanh chóng
  • Lựa chọn các tính năng bao gồm cả trước / sau, IR cộng ánh sáng, chú thích, dữ liệu hỗ trợ, đồ họa và biểu đồ có thể nhìn thấy
  • Báo cáo thuật sĩ hướng dẫn người dùng thông qua việc tạo báo cáo

  Chế độ siêu phân giải
  Chụp ảnh ngay lập tức có độ phân giải cao và bắt đầu phân tích hình ảnh của bạn trong khi vẫn còn trong trường. Xem chi tiết đáng kinh ngạc từ xa hoặc cực kỳ gần. Trên máy ảnh, bạn nhận được tối đa 10 x pixel của máy ảnh 320 x 240 tiêu chuẩn. Chế độ SuperResolution, có sẵn khi xem trong phần mềm SmartView, cho phép bạn xem độ phân giải HD lên tới 3,1 triệu pixel – 4x độ phân giải chuẩn trên máy ảnh.

  SuperResolution thay đổi các yếu tố nhạy cảm 4x và lấp đầy các khoảng trống, dẫn đến độ bao phủ 100% và hình ảnh có độ phân giải gấp 4 lần.

  Fluke Connect: Xem nó. Lưu nó. Chia sẻ nó. Tất cả các sự kiện, Ngay trong lĩnh vực này
  Fluke Connect Fluke Kết nối với cuộc gọi video ShareLive cho phép bạn giữ liên lạc với toàn bộ nhóm của mình mà không cần rời khỏi trường. Ứng dụng di động Fluke Connect có sẵn cho Android và iOS và hoạt động với hơn 20 sản phẩm Fluke khác nhau. Đưa ra quyết định tốt nhất nhanh hơn bao giờ hết bằng cách xem tất cả các phép đo nhiệt độ, cơ học, điện và rung cho từng tài sản thiết bị ở một nơi. Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tăng năng suất của bạn. Tải trên Google Play Tải xuống Fluke Connect
  cho thiết bị di động Android Tải xuống trên App Store Tải xuống Fluke Connect
  cho thiết bị di động iOS

  Bốn cách Fluke Kết nối tài sản có thể giúp bạn quản lý thế giới phức tạp của bạn
  Bảo trì dự phòng không cần giấy 1. Dữ liệu bạn có thể tin tưởng và theo dõiNhận bảo trì phòng ngừa không cần giấy bằng cách chụp ảnh hồng ngoại bằng các phép đo AutoRecord và liên kết chúng với các tài sản. Với Fluke Connect Assets, bạn có thể lưu hình ảnh một cách an toàn vào Fluke Cloud để các thành viên trong nhóm được phê duyệt có thể truy cập hình ảnh từ điện thoại thông minh của họ, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần.2. Xem Dữ liệu đo lường của bạn tất cả trong một nơiTối đa hóa thời gian hoạt động bằng cách sử dụng tổng quan toàn diện được cung cấp bởi trang tổng quan trạng thái nội dung và trạng thái tài sản. Những trang tổng quan này cung cấp thông tin đo lường chi tiết và dữ liệu bảo trì có thể hành động. Dễ dàng phát hiện các dị thường khi chúng xuất hiện và so sánh với các chế độ xem lịch sử và cơ bản để ngay lập tức thấy được mối quan tâm.
  Trạng thái nội dung và trang tổng quan về sức khỏe tài sản 3. Lưu báo cáo thời gianTối ưu hóa và phân tích hình ảnh từ thiết bị di động của bạn và tạo báo cáo dễ dàng để chia sẻ kết quả tìm kiếm của bạn. Kết hợp nhiều loại đo lường bao gồm hình ảnh nhiệt, điện, rung và nhiều thứ khác trong một báo cáo – hơn 30 công cụ hỗ trợ không dây có sẵn.4. Chia sẻ từ mọi nơiCộng tác dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách nhắn tin hoặc gửi hình ảnh qua email để nhận câu hỏi được trả lời hoặc các bước tiếp theo được ủy quyền. Hoặc bắt đầu cuộc gọi video ShareLive để đồng nghiệp của bạn có thể thấy chính xác những gì bạn đang xem.

Thêm đánh giá