Cách đo ampe kìm Kyoritsu 2200 chi tiết

Ampe kìm Kyoritsu 2200 là dòng đồng hồ đo điện ampe kìm bán chạy nhất của Kyoritsu Nhật Bản bên cạnh ampe kìm Kyoritsu 2017. Nếu may mắn sở hữu những chiếc ampe kìm này, nhưng bạn không biết cách sử dụng ampe kế đó. Đừng lo, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đo ampe kìm kyoritsu 2200 một cách chi tiết cho bạn. Nào ta cùng bắt đầu nhé.

Ampe kìm Kyoritsu 2200
Ampe kìm Kyoritsu 2200

Thông tin cơ bản về đồng hồ ampe Kew 2200

Đồng hồ đo điện 2200 của Kyoritsu có thiết kế cực kỳ đẹp với màu xanh lá chuối trẻ trung. Đây là một trong những dòng ampe kìm nhẹ nhất thế giới, nhưng không vì thế mà nó ọp ẹp mà lại rất chắc chắn và vừa tay. Đồng hồ đo ampe kìm này sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ như có thể đo tối đa dòng điện lên tới 1000A, đây là tính  năng rất hời khó tìm thấy trên dòng đồng hồ giá rẻ, chỉ có thể tìm thấy trên các mẫu cao cấp.

Tuy đây không phải là dòng ampe kìm đo tụ, nhưng vẫn có nhiều chức năng hữu ích với thang đo tự động, đo điện áp lên tới 600V AC. Ngoài ra dòng ampe kìm nội địa Nhật này có thiết kế cảm biến kẹp dạng giọt nước giúp bạn có thể thoải mái kẹp lấy dây điện một cách dễ dàng mà không cần phải dùng hai tay. Nếu bạn đang phân vân tự hỏi rằng ampe kìm loại nào tốt thì hãy đừng chần chừ vì Kew 2200 vừa tốt, vừa rẻ, vừa nhiều tính năng.

  • Thiết kế siêu mỏng và nhẹ, cầm tay
  • Đo dòng AC tối đa 1000A
  • Đo điện áp 600V
  • Thang đo dòng AC tự động  40 / 400 / 1000A
  • Đường kính cảm biến Ø33mm dạng giọt nước
  • Chức năng DMM ACV, DCV, Ω, âm báo thông mạch
  • Bảo vệ quá tải Ω / 600V
  • Tiêu chuẩn an toàn IEC61010-1 : CAT III 600V (AC A) CAT III 300V / CAT II 600V (AC / DC V)

Hướng dẫn sử dụng ampe kìm Kyoritsu 2200

Ampe kìm 2200 của Kyoritsu có rất nhiều tính năng hữu ích, và bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng chút một cách sử dụng ampe kìm này, đồng hồ ampe kìm kyoritsu này có rất nhiều tính năng, và chúng tôi sẽ hướng dẫn chung. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng ampe kìm Kyoritsu 2200:

Bước 1: Bật nguồn ampe kìm bằng cách xoay núm

Bước 2: Xoay núm chức năng vào kỹ hiệu đại điện cho mục đích đo (A cho đo dòng điện, V cho đo điện áp, Ω cho đo điện trở…)

Bước 3: Bóp lẫy để mở gọng kìm cảm biến kẹp

Bước 4: Luồn cảm biến kẹp sao cho nó kẹp dây điện vào trong, nhích nó lại gần phía trong

Bước 5: Đọc kết quả trong 2 giây

Bước 6: Nhấn nút Hold nếu muốn giữ kết quả

Bước 7: Tắt nguồn bằng cắt xoay núm trở về off. Sau đó cất vào nơi khô ráo.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng ampe kìm Kyoritsu 2200 của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thành công trong các phép đo của mình. Mọi thắc mắc vui lòng call hoặc email cho chúng tôi để được giải đáp.

Cảm ơn đã đọc bài.

Cách sử dụng ampe kìm Kyoritsu 2200

 

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn biết Cách đo ampe kìm Kyoritsu 2200 rồi phải không, hy vọng bạn sẽ thành công. Cảm ơn.

Bài viết liên quan

[related_post]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *