Đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D (lý tưởng cho các chuyên gia)

Fluke 424D là máy đo khoảng cách laser có tất cả các đỉnh của các tính năng dòng bạn mong chờ từ một chuyên gia cấp đo khoảng cách laser. Máy đo khoảng cách laser này cung cấp phép đo khoảng cách và độ chính xác cao nhất trong phạm vi 300ft. Bây giờ chúng ta cùng đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D nhé.

Nó là một công cụ thiết yếu cho những người muốn có một cách đo lường hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều trong các khu vực khó tiếp cận.

Đánh giá máy đo khoảng cách Fluke 424D

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER FLUKE 424D

 • Tính năng: 5/5
 • Chất lượng: Chất lượng 5/5
 • Giá bán: 4/5

Tóm tắt đánh giá

 • Phạm vi đo: 330-ft. (100 m)
 • Độ chính xác: 0,04 inch (1mm)
 • Xếp hạng bảo vệ : IP54
 • Chế độ đo : Chiều dài / khoảng cách, diện tích, thể tích, cộng / trừ, tính toán Pythagoras, tối thiểu / tối đa, đặt cọc
 • Bộ nhớ : 20 lần đo gần nhất
 • Giá đỡ ba chân : Chỉ 1/4.
 • Tuổi thọ pin : lên tới 5.000 lần đo
 • Bảo hành: Bảo hành 3 năm
 • Các tính năng đặc biệt : Màn hình 4 dòng, tính năng góc góc, Tự động sửa phần cuối để đo từ cạnh hoặc góc, đèn nền, phản hồi bàn phím âm thanh

Ưu điểm và nhược điểm của máy đo khoảng cách laser Fluke 424D

Ưu

 • Độ chính xác cao hơn (lên tới ± 1mm) với phạm vi đo 330-ft
 • Hiển thị dòng 4 rõ ràng và dễ đọc với đèn nền
 • Nhà ở chắc chắn và bảo vệ môi trường mạnh mẽ với bảo hành 3 năm
 • Có thể được gắn trên giá ba chân để đo khoảng cách dài

Nhược điểm

 • Nó hơi đắt
 • Không có cấp độ tinh thần sẵn có

Các tính năng hàng đầu của Máy đo khoảng cách Laser Fluke 424D

Nếu bạn đang tìm kiếm một thước đo khoảng cách laser hiệu quả và chính xác sẽ kéo dài rất lâu và không làm bạn thất vọng khi bạn cần nó nhất, Fluke 424D là một lựa chọn tuyệt vời.

Hãy để tôi giải thích lý do tại sao đây là một công cụ hoàn hảo cho mỗi chiến binh cuối tuần lên kế hoạch cải thiện nhà và nhà thầu chuyên nghiệp.

Nhanh chóng và chính xác

Kể từ khi tôi chạm tay vào thước đo khoảng cách laser Fluke 424D và thử nó, nó không bao giờ hết làm tôi ngạc nhiên. Công cụ này rất nhanh và chính xác, cho phép tôi lấy số đo mái nhà của mình trong nháy mắt.

Nó tuyên bố có độ chính xác lên tới ± 1 mm. Sẵn sàng thử điều này, tôi đo gạch gốm và cửa nhà bếp bằng thước dây để so sánh các bài đọc. Các biện pháp băng cho thấy khoảng cách 3,22m và 2,30m.

Đã thử với Fluke 424D và nó đã tạo ra số đọc tức thì và nhất quán là 3.221m và 2.299m. Rất ấn tượng và nằm trong giới hạn yêu cầu.

Đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D

Phạm vi đo dài

Công cụ này cung cấp một phạm vi đo ấn tượng là 330 feet . Tính năng này rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng khi đi bộ đường dài để thực hiện các phép đo.

Giờ đây, bạn có thể chỉ cần vứt bỏ thước dây cuộn gió cồng kềnh và lãng phí thời gian của mình và lấy Fluke 424D có thể uống được của bạn để thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Thực hiện đo lường rất dễ dàng với điều khiển bằng một nút bấm, chỉ cần nhắm mục tiêu vào điểm của bạn, bắn tia laser và bạn đã sẵn sàng để đi.

Một trong những tính năng quan trọng tôi thích về thước đo khoảng cách laser này là chế độ và hỗ trợ chân máy .

Với tính năng này, tôi có thể gắn và bảo vệ thiết bị trên giá ba chân để đo khoảng cách xa vì nó đảm bảo rằng dấu chấm không bị tắt trước khi tôi nhấp vào nút.

Nó cũng có một chùm tia laser sáng để giúp nhắm mục tiêu điểm của bạn một cách dễ dàng để đo nhanh. Cùng với đó, bạn có thể thực hiện các phép đo chính xác trong nhà và ngoài trời dưới ánh mặt trời mà không gặp trục trặc. Chuyên gia đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D rất phù hợp cho thi công công trình.

Nhiều tính năng đo

Đã qua rồi những ngày bạn phải tiếp tục với máy tính hoặc thực hiện một số phép tính toán học trước khi bạn có thể xác định phép đo của mình. Trong khi đó là căng thẳng và tốn thời gian, bạn có thể có lỗi và nguy cơ sai sót cao hơn.

Fluke đã xem xét tất cả những điều này và đưa ra một thước đo khoảng cách chính xác để thực hiện nhiều phép đo mà không buộc bạn phải thực hiện các phép tính phức tạp.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Fluke 424D

Bạn không cần phải là một chuyên gia hay một nhà toán học để vận hành.

Bạn có thể sử dụng tính năng cộng và trừ hoặc tìm các tham số khác như chiều dài, khoảng cách, diện tích và âm lượng bằng cách chạm vào nút.

Nó có một la bàn sẵn có, tính năng góc và chức năng Pythagoras đầy đủ để xác định góc, mức độ, theo dõi và đo chiều cao.

Cảm biến độ nghiêng 180ᵒ của nó rất hữu ích khi tôi cần đo khoảng cách giữa các bức tường phòng tắm của mình mà không phải loại bỏ chướng ngại vật.

Nó cũng có phản hồi bàn phím âm thanh mà bạn có thể tắt khi làm việc ở những nơi yên tĩnh. Chúng tôi đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D rất thích hợp cho chuyên gia.

Màn hình dễ đọc

Fluke 424D có màn hình dễ đọc

Fluke 424D đi kèm với màn hình LCD 4 dòng lớn, đậm và rõ ràng để mang đến cho bạn trải nghiệm đo chính xác và dễ dàng. Màn hình có đèn nền để cải thiện khả năng hiển thị trong mọi điều kiện ánh sáng.

Thiết bị lưu trữ 20 kết quả hiển thị gần nhất theo mặc định để thu hồi nhanh. Điều này có nghĩa là tôi không phải tiếp tục viết ra các bài đọc khi tôi có thể điều hướng các bài đọc cuối cùng bằng cách nhấn các phím + + hoặc hoặc – -.

Thiết kế mạnh mẽ, môi trường khắc nghiệt

Máy đo khoảng cách laser Fluke này có vỏ chắc chắn và cũng có tính năng bảo vệ môi trường mạnh mẽ được xếp hạng IP54 (chống bụi và chống thấm nước) để cải thiện độ bền. Điều này làm cho nó sẵn sàng cho các vết sưng và vết bầm thỉnh thoảng nó có thể gặp trên các công việc đo hàng ngày của bạn.

Nó cũng có thời lượng pin được cải thiện với tính năng tự động tắt và có thể thực hiện tới 5000 phép đo mà không cần thay đổi pin. Các kỹ sư đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D có thể chịu bụi, chịu shock cũng như chịu nước tốt.

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách Fluke 424D

Sau đây là các bước cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Fluke 424D:

 • Bước 1: Bật nguồn máy
 • Bước 2: Nhắm tia laser vào vị trí cần đo
 • Bước 3: Nhấn nút Measure để đo khoảng cách
 • Bước 4: Đọc kết quả trên màn hình
 • Bước 5: Sử dụng các nút chức năng tương ứng khi muốn đo theo ý mình
 • Bước 6: Tắt nguồn, cất giữ nơi khô ráo sạch sẽ

Một số nhược điểm

Một số nhược điểm gặp phải với sản phẩm này bao gồm:

 • Truy cập vào ngăn chứa pin là một chút khó khăn
 • Không có cảm biến nghiêng 360 độ, khả năng tương thích Bluetooth và mức độ tinh thần
 • Tia laser chỉ có thể nhìn thấy trong một vài khoảng cách khi được sử dụng dưới ánh sáng mặt trời

Xem thêm: Đồng hồ vạn năng tốt nhất hiện nay

Mẹo bảo trì và sử dụng cho Fluke 424D

Mặc dù thiết bị có thiết kế được xây dựng tốt với sự an toàn khỏi bụi và tràn, bạn vẫn phải bảo vệ thiết bị khỏi bụi và bị chìm trong nước.

Để duy trì độ chính xác và cải thiện độ ổn định trong khi thực hiện các phép đo, hãy sử dụng hỗ trợ chân máy trong điều kiện đủ ánh sáng để nhìn rõ hơn mục tiêu của bạn.

Sau khi làm việc, lau thiết bị bằng khăn ẩm sạch và cất trong hộp lưu trữ đi kèm với gói.

Máy đo khoảng cách laser Fluke 424D

Liên hệ

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy đo khoảng cách laser nhanh, chính xác và linh hoạt, dễ sử dụng mà không cần người trợ giúp, bạn đã có tất cả lý do để mua Fluke 424D .

Nó có độ chính xác đã được kiểm tra và thực sự trên một khoảng cách xa, chính xác là những gì bạn mong đợi từ một thước đo khoảng cách laser chuyên nghiệp. Các bài đọc dễ đọc và có thể chuyển đổi sang đơn vị và chức năng phù hợp của bạn.

Thiết bị này cung cấp một giải pháp đo chính xác cho các khu vực khó khăn, và nó được khuyến nghị cho các nhà thầu chuyên nghiệp và các chiến binh cuối tuần. Sau đây là bài đánh giá máy đo khoảng cách laser Fluke 424D. Hy vọng máy sẽ hữu ích cho bạn. Chúc thành công

Mời xem bài viết: Đánh giá và Cách sử dụng nhiệt kế tự ghi Elitech GSP-6

 

Bài viết liên quan

[related_post]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *