Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giới thiệu về GolfBuddy

GolfBuddy là một nhà cải tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp máy đánh gôn với mục tiêu chính là cung cấp máy đo khoảng cách chính xác và sáng tạo nhất trên thị trường.

GolfBuddy có trụ sở tại Santa Fe Springs, California, với các trung tâm quản lý dữ liệu khóa học và phát triển sản phẩm tại Hàn Quốc, một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm điện tử chất lượng cao hàng đầu thế giới.

GolfBuddy có cơ sở dữ liệu khóa học chính xác nhất với các khóa học được xác minh thực tế trên toàn thế giới. GolfBuddy bắt đầu vào năm 2003 với một sản phẩm duy nhất và bây giờ chúng tôi có các sản phẩm rangefinder ở nhiều loại khác nhau: thiết bị đeo, thiết bị cầm tay, giọng nói và laser.

Mỗi đơn vị GPS của chúng tôi được tải sẵn với hơn 38.000 khóa học trên toàn thế giới và như mọi khi, các sản phẩm của chúng tôi được miễn phí 100%.
Chúng tôi không bao giờ tính phí tải xuống hoặc đăng ký hàng năm.
Chúng tôi cũng đảm bảo cập nhật khóa học và phần mềm miễn phí trọn đời. Câu khẩu hiệu của chúng tôi đọc, Những vấn đề chính xác của Hồi giáo 'và đó là một câu thần chú mà chúng tôi, tại GolfBuddy, giữ gần và thân yêu với chúng tôi vì nó được đề xuất trong dòng sản phẩm của chúng tôi.