Hiển thị tất cả 24 kết quả


Nếu được bảo trì đúng cách, đường ống có thể kéo dài vô thời hạn mà không bị rò rỉ. Rò rỉ đáng kể nhất xảy ra là do thiệt hại do khai quật gần đó. Nếu một đường ống không được duy trì đúng cách, nó có thể ăn mòn, đặc biệt là tại các mối nối xây dựng, các điểm thấp, nơi độ ẩm thu thập, hoặc các vị trí không hoàn hảo trong đường ống. Tuy nhiên, những khiếm khuyết này có thể được xác định bằng các công cụ kiểm tra và được sửa chữa trước khi chúng tiến tới rò rỉ. Các lý do khác cho rò rỉ bao gồm tai nạn, chuyển động đất hoặc phá hoại.

Máy dò rò rỉ khí gas, khí độc, thiết bị đo rò rỉ khí (Leak detector)

Máy dò rò rỉ (Leak Detector) là thiết bị chuyên dụng để phát hiện sự rò rỉ, thất thoát của khí gas, hoặc khí độc trong đường ống dẫn khí. Phát hiện rò rỉ đường ống được sử dụng để xác định xem và trong một số trường hợp có rò rỉ xảy ra trong các hệ thống chứa chất lỏng và khí. Phương pháp phát hiện bao gồm kiểm tra thủy tĩnh , hồng ngoại và công nghệ laser sau khi lắp đặt đường ống và phát hiện rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Mạng lưới đường ống là phương thức vận chuyển an toàn và kinh tế nhất đối với dầu, khí và các sản phẩm chất lỏng khác. Là phương tiện vận chuyển đường dài, đường ống phải đáp ứng nhu cầu cao về độ an toàn, độ tin cậy và hiệu quả. Máy dò rò rỉ giúp chúng ta kiểm soát chặt chẽ an toàn đường ống, tránh xảy ra nguy hiểm cho người và gây cháy nổ.