Hiển thị 1–24 của 261 kết quả

Hanna Instruments  - Hãng sản xuất thiết bị đo thương hiệu Hanna Ý (italia)

Năm 1978 Hanna Instruments được thành lập tại Limena, Ý bởi Oscar và Anna Nardo. Kể từ đó, Hanna Instruments đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc phát triển các thiết bị phân tích điện. Sự phát triển của thiết bị mới cho những khách hàng không sử dụng thiết bị thông thường là điều đã dẫn đến thành công của công ty.
Trong những năm 80, công ty có nhiệm vụ cung cấp máy đo pH có giá cả phải chăng, chính xác và dễ sử dụng. Kết quả là pHep (giấy điện tử pH). Đồng hồ này sử dụng một mạch tích hợp để đo đáp ứng điện áp của một điện cực pH được đóng gói thành một đồng hồ bỏ túi. Việc hiệu chuẩn đồng hồ được thực hiện thủ công và giá thành ít hơn $ 50,00. Có một hoạt động đơn giản và giá cả rất phải chăng mang lại những lợi thế của một phép đo phân tích điện của pH đến công chúng. Cho dù đó là một nông dân đang tìm cách đo độ pH của đất cho nhà điều hành báo chí in ấn cần đo pH của một giải pháp đài phun nước. Công ty cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế điện tử chính xác cho giấy và chỉ thị hóa học.

Hanna Instruments có lịch sử phát triển các sản phẩm sáng tạo giúp các phép đo phân tích dễ thực hiện hơn ở mức giá phải chăng. Nhiều sáng kiến ​​được giới thiệu bởi Hanna hiện nay là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp thiết bị đo đạc. TKTech Company là nhà phân phối các thiết bị đo của Hanna-meter (hana meter).